Hòn non bộ là gì?

Hãy cùng Green homes tìm hiểu về hòn non bộ khi bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp và trang trọng trong khuôn viên gia đình thì không thể bỏ qua một tuyệt tác như “hòn non bộ”. Thường hòn non bộ đc tính hợp vào một khu vườn nhỏ hoặc trong các khuôn viên như đình chùa với kích thước giao động tùy theo khuôn viên. Người muốn ở hữu hòn non bộ có thể tự sắm theo sở thích hoặc nhờ các chuyên gia thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn tư vấn sao cho hợp mệnh hợp tuổi.

Vậy Hòn non bộ là gì?

Hòn non bộ là một tác phảm nghệ thuật được các nghệ nhân tạo ra gồn 2 bộ phần chính: những cụm núi nhỏ đặt giữa bồn nước. Kích thước hòn non bộ giao động với bán kính khoàng 20 – 30 cm đến 8-9m tùy vào khuôn viên vườn.

Thiết kế hòn non bộ và cách tạo ra nó:

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hợp lý và trang nhã là việc không hề đơn giản! Tùy từng sở thích hay tuổi, mệnh mà chủ vườn muốn có 1 tiểu cảnh sân vườn đẹp trang nhã, lộng lẫy, đơn giản, … Hãy để công việc đó cho Green homes chúng tôi làm cho bạn hài lòng với các chuyên ra về thiết kế tiểu cảnh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Bạn nên xem xét kĩ lưỡng cũng như tìm hiểu và nhờ tư vấn bởi các chuyên ra green homes

 

Hình ảnh mẫu hòn non bộ đẹp:

 

ảnh hòn non bộ đẹp 2 ảnh hòn non bộ đẹp 1 ảnh hòn non bộ đẹp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button